Xưởng may nón WAVU > Giới thiệu

Giới thiệu

XƯỞNG MAY NÓN WAVU

     Tiền thân là xưởng may gia công nón cho công ty Nhật và Hàn Quốc. Sau nhiều năm hợp tác học hỏi được nhiều kinh nghiệm trong việc cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, ngoài việc may gia công chúng tôi cũng đã chủ động hơn trong việc nhận may các đơn hàng nón trong và ngoài nước.

      Sau “cơn sốt” bắt buộc đội nón bảo hiểm khi tham gia giao thông từ 1/6/2001 thì nón vải thời điểm đó được ví như “không có lối thoát” . Nhưng với tâm huyết yêu nghề và quyết theo đuổi đam mê cùng với lợi thế chuyên làm hàng xuất khẩu chúng tôi đã dần vượt qua được khó khăn đó. Không vì thế mà chúng tôi quên đi việc học hỏi, tiếp cận và tìm hiểu để phát triển sản phẩm nón vải. Đặc biệt, chúng tôi luôn cập nhật những sản phẩm nón đang hot nhất hiện nay.

     Với phương châm: Uy tín để tồn tại – Chất lượng để vươn xa, chúng tôi hi vọng sẽ là nhà sản xuất đồng hành cùng quý khách hàng.

     Xưởng may nón chúng tôi chuyên sản xuất nón snapback( nón hiphop), nón kết( nón lưỡi trai), nón tai bèo, nón nữa đầu( nón tennis, nón không nóc) và các loại nón vải khác theo tiêu chuẩn hàng xuất khẩu , hàng bán shop, hàng thương hiệu. Fom nón đẹp và chất lượng vải tốt cùng với công nhân có tay nghề cao, qua quá trình ủi, ép công phu và chuyên nghiệp chúng tôi cam kết sẽ cho ra sản phẩm nón làm hài lòng khách hàng.

      Xưởng may nón chúng tôi chủ động trong việc in và thêu nên bảo đảm đúng tiến độ giao hàng.

    Nón được sản xuất ngay tại xưởng, không qua bất kỳ một trung gian hay chi phí tăng thêm nào nên chúng tôi cam kết sẽ đưa đến giá gốc cho quý khách hàng.

     Nếu quý khách hàng đang cần tim một nơi chuyên sản xuất nón đẹp để xuất khẩu, để bán shop, để làm đồng phục, để tổ chức sự kiện hoặc để tặng cho những khách hàng thân thiết uy tín và hợp tác lâu dài xin hãy liên hệ  ngay với chúng tôi để đươc tư vấn và báo giá tốt nhất.

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU

|